Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Kiểm định chất lượng
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024
Tập huấn cán bộ Đoàn
Hội thao Khoa
Tham gia Hội diễn Văn nghệ

Hành trình của Xuân sẻ chia 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 20/11/2019 với chiến dịch “Ve chai nhân ái” gồm các hoạt động như: Xin quyên góp ve chai, giấy vụn, sách vở cũ nhằm gây quỹ nhân ái cho chương trình năm nay. Thật đẹp biết bao khi chúng ta đều có một tấm lòng đồng cảm, sẻ chia và yêu thương mọi người từ những hành động nhỏ nhất.

Song song với hoạt động thu gom ve chai, các thành viên của Đoàn khoa KHXH&NV cũng tích cực mở rộng nguồn quỹ bằng cách tổ chức hoạt động “Bán bao lì xì”. Với ý nghĩa, mỗi bao lì xì bán đi là thêm một phần kinh phí để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động nhanh chóng được lan toả và nhận được sự ủng hộ đến từ rất nhiều bạn sinh viên của Khoa.

Bên cạnh đó, đại diện Đoàn khoa cũng đã gửi đến quý Mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm một lá Thư ngỏ để vận động quyên góp vì mục đích san sẻ và mang lại một mùa xuân ấm áp nhất có thể cho những hoàn cảnh còn gặp khó khăn trên địa bàn TP.Cần Thơ và các bạn sinh viên Khoa. Đoàn khoa KHXH&NV rất vui mừng và cảm động trước những đóng góp nhiệt tình của tất cả mọi người trong suốt thời gian tổ chức các hoạt động gây quỹ.

Cũng trong thời gian này, Đoàn khoa đã phát động cuộc thi “Trang viết Nhân văn” nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trong đơn vị phát huy khả năng sáng tạo, đồng thời tìm ra những hoàn cảnh khó khăn, những sinh viên có nghị lực vượt lên trên nghịch cảnh để Đoàn khoa giúp đỡ, hỗ trợ.

Thông tin về cuộc thi Trang viết Nhân văn

Gala Xuân sẻ chia 2020” vào ngày 09/01/2020 là hoạt động cuối cùng trong chuỗi hoạt động gây quỹ mừng xuân. Những gian hàng của các bạn sinh viên được bày bán, nhưng tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn, đặc biệt là phần “ Lô tô Show” rất náo nhiệt. Tất cả đã tạo nên một đêm Gala vô cùng bùng cháy, thu hút sự quan tâm từ mọi người. Góp thêm một phần không nhỏ vào nguồn quỹ của chương trình.

Các gian hàng hội chợ xuân

Các tiết mục văn nghệ trong đêm Gala

Qua hơn 2 tháng phát động, với tổng tiền hơn 9,2 triệu đồng được gây quỹ từ các hoạt động và đóng góp từ quý Mạnh thường quân, nhà hảo tâm và quý Thầy cô Khoa KHXH&NV; Xuân sẻ chia 2020 đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực như: hỗ trợ 4 suất học bổng cho sinh viên khó khăn học tập tại Khoa, phát bánh mì và sữa cho những hoàn cảnh không nơi nương tựa trên địa bàn TP. Cần Thơ, trao 30 phần quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn tại phường Trường Lạc, quận Ô Môn.

Buổi trao quà cho các hộ gia đình khó khăn tại phường Trường Lạc, quận Ô Môn