Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Kiểm định chất lượng
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024
Tập huấn cán bộ Đoàn
Hội thao Khoa
Tham gia Hội diễn Văn nghệ

Vừa qua, Ban chấp hành Đoàn khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhiệm kì 2019 - 2022 vào ngày 08/6/2019 với 90 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho Đoàn viên Thanh niên đang công tác và học tập tại Khoa.

Đại hội có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Thanh Duy - Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Cần Thơ, TS. Bùi Thanh Thảo - Phó Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đoàn Phường Tân An, Các Đoàn khoa bạn, Các anh chị nguyên là BCH Đoàn khoa qua các thời kì đã đến tham dự chương trình.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho Nhiệm kì 2019 – 2022 và báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Đoàn khoa Nhiệm kỳ 2016 – 2018. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý Văn kiện đại hội nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nâng chất lượng hoạt động của Đoàn viên Thanh niên.

Đại biểu chính thức thảo luận góp ý Văn kiện Đại hội

Bên cạnh đó, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Đoàn khoa nhiệm kì 2019 – 2022

- Đồng chí Lê Thị Nhiên - Bí thư Đoàn khoa

- Đồng chí Nguyễn Ngọc Lẹ - Phó Bí thư Đoàn khoa

- Đồng chí Lê Minh Hiếu - Phó Bí thư Đoàn khoa

- Đồng chí Đặng Thị Yến Nhi - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khoa

- Đồng chí Trần Hoàng Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khoa

- Đồng chí Nguyễn Mai Quốc Việt - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa

- Đồng chí Phạm Minh Trí - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa

- Đồng chí Trương Hồng Nguyên - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa

- Đồng chí Trương Thị Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa

- Đồng chí Trần Thị Bích Trâm - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa

- Đồng chí Phan Thị Ngọc Trâm - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa

- Đồng chí Dương Thị Yến Hương - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa

- Đồng chí Trương Dương Khánh Mi - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa

- Đồng chí Lê Thành Tài - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa

- Đồng chí Lê Nhật Linh - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa

BCH Đoàn khoa chụp ảnh cùng khách mời

Nhân dịp này, Đại hội cũng tuyên dương những Cán bộ Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Nhiệm kì 2016 – 2018.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa KHXH&NV đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện Đoàn viên Thanh niên khoa rất nhất trí với nhau về ý chí, nguyện vọng phấn đấu học tập, nghiên cứu và rèn luyện đạo đức.