Thực hiện mục tiêu gắn kết giữa đào tạo với các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp, năm 2019 Bộ môn Xã hội học (XHH), Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV), Trường Đại học Cần Thơ đã gửi trên 90 sinh viên đến thực tập cuối khóa tại các cơ quan ban ngành các tỉnh ĐBSCL.

Ngày 12/6/2019, Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, Văn phòng Khoa và Ban chủ nhiệm Bộ môn XHH đến làm việc và thăm các sinh viên đang thực tập tại hai tỉnh Vĩnh Long và Bến Tre. Cơ sở thực tập tại Vĩnh Long là Trung tâm Công tác xã hội (CTXH); tại Bến Tre là các cơ sở: Ban Tuyên giáo; Huyện đoàn; UBMTTQ; Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh (VH-TT-TT) huyện Bình Đại.

Qua buổi tiếp xúc này, hai bên cùng trao đổi các hình thức thực tập và cải tiến   phương hướng để nâng cao việc giảng dạy, NCKH phù hợp với nhu cầu của xã hội thuộc ngành XHH và sự hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành để việc đào tạo đảm bảo chất lượng nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu về nhân sự trong tương lai trong lĩnh vực XHH và CTXH của vùng ĐBSCL.

Dưới đây là hình ảnh các hoạt động của đoàn KHXH & NV:

Hình 1. Trao đổi giữa đoàn KHXH & NV và đại diện lãnh đạo Trung tâm CTXH tỉnh Vĩnh Long

Hình 2. Chụp hình lưu niệm tại Trung tâm CTXH tỉnh Vĩnh Long

Hình 3. Trao đổi giữa đoàn KHXH & NV và đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre

Hình 4. Chụp hình lưu niệm tại Văn phòng Ban tuyên giáo huyện Bình Đại

Hình 5. Trao đổi giữa đoàn KHXH & NV và đại diện lãnh đạo UBMTTQ và Huyện đoàn Bình Đại

Hình 6. Chụp hình lưu niệm tại Văn phòng UBMTTQ huyện Bình Đại

Hình 7. Trao đổi giữa đoàn KHXH & NV và đại diện lãnh đạo Trung tâm VH-TT-TT huyện Bình Đại

Hình 8. Chụp hình lưu niệm tại Trung tâm VH-TT-TT huyện Bình Đại

(Bài và ảnh: VPK và BM.Xã hội học, tháng 6 năm 2019)

NĂM HỌC 2019-2020