Chi bộ Lịch sử - Địa lí - Du lịch
Sinh viên khóa 40 tốt nghiệp 2018
Sinh hoạt nữ công
Xuyên Việt sinh viên liên thông khóa 41
Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp Trường
Ths Lý Mỷ Tiên báo cáo Semina
Ths Nguyễn Trọng Nhân báo cáo semina
Một giờ thực hành sinh viên Khóa 43
Ths Lê Thị Tố Quyên dự hội thảo quốc tế tại Hong Kong
Hội thảo Bảo tồn văn hóa Sông nước Đồng bằng sông Cửu Long
Về thăm quê Bác

[CTU IN ECOVIP] TẬP HUẤN TẬP TRUNG CHO SINH VIÊN VỀ CHỦ ĐỀ “KHỞI NGHIỆP”

ENGLISH BELOW. Please scroll down for English Version

Là một trong những đối tác chính của dự án ECOViP - Dự án “Thúc đẩy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch sinh thái để hỗ trợ phát triển bền vững tại Việt Nam và Philippines”, được tài trợ bởi chương trình ERASMUS+ của Liên minh Châu Âu, thời gian sắp tới, Trường Đại học Cần Thơ sẽ tổ chức cuộc thi “Khởi nghiệp Du lịch” trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay.

Để giúp sinh viên có thêm kiến thức  và kỹ năng về Khởi nghiệp nói chung, và Khởi nghiệp trong lĩnh vực Du lịch nói riêng, cũng như chuẩn bị cho sinh viên nền tảng để tham dự cuộc thi “Khởi nghiệp Du lịch” trong thời gian tới, Ban quản lý dự án ECOViP sẽ tổ chức  Tập huấn tập trung cho sinh viên Trường về chủ đề “Khởi nghiệp” trong khoảng thời gian từ 22/3/2024- 30/3/2024.

Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập link sau đây để tìm hiểu cụ thể hơn về khoá Tập huấn mở rộng và đăng ký khoá tập huấn

ENGLISH version

[CTU IN ECOVIP] FOCUSED TRAINING COURSE FOR CTU STUDENTS ON "ENTREPRENEURSHIP"

As one of the main partners of the ECOViP - "Fostering Innovation and Entrepreneurship in Ecotourism to support sustainable development in Vietnam and the Philippines" Project, co-funded by the European Union's ERASMUS+ program, Can Tho University will organize a "Tourism Startup Competition” from April-June this year.

To help students gain more knowledge and skills about Entrepreneurship in general, and Entrepreneurship in the field of Tourism in particular, as well as prepare students with a foundation to participate in the "Tourism Startup Competition” in the near future, the ECOViP Project Management Board at CTU will organize a focused training course for CTU students on the topic "Entrepreneurship". The course will be run offline, from 22/3/2024-30/3/2024.

Contact us immediately or visit the following link to learn more specifically about the extended training course and register for the training course.

#ecovip #ecotourism #sustainability #CTU #vietnam #philippines #Entrepreneurship #Competition