Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Chi bộ Lịch sử - Địa lí - Du lịch
Thực tế Xuyên Việt Khóa 38
Thực tế Miền Trung - Tây Nguyên Khóa 41
Ngày 8.3
PGS.TS Đào Ngọc Cảnh
Ths Lê Thị Tố Quyên báo cáo nghiệm thu đề tài cấp cơ sở
Một giờ lên lớp khóa 41
Sinh viên khóa 40 tốt nghiệp 2018
Sinh hoạt nữ công
Xuyên Việt sinh viên liên thông khóa 41
Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp Trường
Ths Lý Mỷ Tiên báo cáo Semina
Ths Nguyễn Trọng Nhân báo cáo semina
Một giờ thực hành sinh viên Khóa 43
Ths Lê Thị Tố Quyên dự hội thảo quốc tế tại Hong Kong
Hội thảo Bảo tồn văn hóa Sông nước Đồng bằng sông Cửu Long
Về thăm quê Bác

VIỆT NAM HỌC 
Chuyên ngành HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH


Mã ngành

Khối thi

Thời gian đào tạo

Điểm trúng tuyển - Năm 2014

NV1

NV2

 

C, D1

4 năm

C: 25 - D1:25

C:  - D1:

Mục tiêu đào tạo: Cử nhân khoa học ngành Việt Nam học (chuyên ngành Hướng dẫn du lịch) thuộc Bộ môn Lịch sử - Địa lý - Du lịch, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Cần Thơ nhằm đạt được các mục tiêu đào tạo như sau:

♦    Nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về lĩnh vực du lịch; có bản lĩnh chính trị vững vàng và phẩm chất đạo đức tốt.

♦    Có kiến thức sâu, rộng về du lịch, có các kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn du lịch và có khả năng vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác; có khả năng làm việc độc lập và thích ứng nhanh với những biến động của kinh tế thị trường.

♦    Có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào công việc.

♦    Có lòng tự hào dân tộc sâu sắc, góp phần quảng bá đất nước và con người Việt Nam ra thế giới thông qua các hoạt động hướng dẫn khách du lịch.

Cơ hội nghề nghiệp: Cử nhân ngành Việt Nam học được trang bị những kiến thức cơ bản, kỹ năng chuyên môn về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch và năng lực ngoại. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tốt trong vai trò hướng dẫn viên du lịch tại các công ty du lịch lữ hành quốc tế và nội địa. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các vai trò liên quan đến lĩnh vực du lịch như: tổ chức khai thác và phát triển thị trường du lịch, tổ chức sự kiện, thiết kế và điều hành tour du lịch trong và ngoài nước; hoạt động nghiệp vụ trong các khách sạn; các cơ quan ngoại giao, cơ quan đại diện, văn phòng thương mại, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong nước và quốc tế. Sinh viên cũng được trang bị đầy đủ năng lực để thành lập, quản lý và điều hành doanh nghiệp du lịch… Đồng thời, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục nâng cao trình độ lên bậc thạc sĩ, tiến sĩ và có thể tham gia công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nghề về lĩnh vực du lịch hoặc các ngành khoa học xã hội và nhân văn liên quan.

 

--

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN
---------------------------------------------------------
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3872013; Email: kkhxhnv@ctu.edu.vn.

--