Chi bộ Lịch sử - Địa lí - Du lịch
Sinh viên khóa 40 tốt nghiệp 2018
Sinh hoạt nữ công
Xuyên Việt sinh viên liên thông khóa 41
Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp Trường
Ths Lý Mỷ Tiên báo cáo Semina
Ths Nguyễn Trọng Nhân báo cáo semina
Một giờ thực hành sinh viên Khóa 43
Ths Lê Thị Tố Quyên dự hội thảo quốc tế tại Hong Kong
Hội thảo Bảo tồn văn hóa Sông nước Đồng bằng sông Cửu Long
Về thăm quê Bác

Bộ môn Lịch sử - Địa lý - Du lịch: thuộc Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn được thành lập năm 2009 trên cơ sở tách ra từ Bộ môn Địa lý và Du lịch thuộc Khoa Sư phạm. Đa số cán bộ, giảng viên của bộ môn là cán bộ và giảng viên trẻ và có tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là rất giàu kinh nghiệm thực tế. Lực lượng cán bộ giảng dạy của bộ môn có trình độ chuyên môn thạc sĩ và tiến sĩ được đào tạo chính quy trong và ngoài nước. Tất cả cán bộ, giảng viên đều nhiệt tình, năng động, thường xuyên tiếp cận những tri thức hiện đại, cùng phương pháp giảng dạy mới trong và ngoài nước để đáp ứng đúng và kịp thời yêu đào tạo nghề cho Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

Công tác đào tạo: Đào tạo Cử nhân khoa học ngành Việt Nam học (chuyên ngành Hướng dẫn du lịch)
Công tác nghiên cứu khoa học: đã và đang thực hiện đạt hiệu quả cao. Bộ môn đã tham gia một số công trình nghiên cứu về các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.

Hoạt động ngoại khóa - Câu lạc bộ Du lịch: Câu lạc bộ du lịch của Bộ môn Lịch sử - Địa lý - Du lịch thuộc Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn là một hình thức tập hợp sinh viên vào các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và vui chơi giải trí gắn với chuyên môn, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.

Liên hệ công tác

--------------------------------------------------------------