Thực hiện kế hoạch công tác đánh giá ngoài các chương trình đào tạo ngành Văn học và ngành Luật, ngày 27/6/2022, chương trình làm việc giữa Đoàn Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra nhằm thực hiện công tác khảo sát sơ bộ đối với hai chương trình đào tạo này.

Tham dự chương trình, về phía Đoàn đánh giá ngoài gồm có TS. Nguyễn Đức Nghĩa, Nguyên Phó Giám Đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh – Trưởng Đoàn; ThS. Hoàng Thọ Phú - Thư ký Đoàn. Về phía Trường Đại học Cần Thơ có sự tham dự của GS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hiếu Trung - Phó Hiệu trưởng; TS. Thái Công Dân - Trưởng Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn; TS. Lê Thị Nguyệt Châu - Trưởng Khoa Luật; TS. Phan Huy Hùng - Giám đốc Trung tâm Quản lý Chất lượng; cùng với quý thầy cô là đại diện lãnh đạo thuộc hai khoa và các đơn vị trực thuộc.

Đại biểu tham dự chương trình

Đại diện nhà trường, GS.TS Hà Thanh Toàn đã nhấn mạnh công tác đảm bảo chất lượng của nhà trường cũng như chia sẻ một số thông tin về công tác đánh giá ngoài các chương trình đào tạo của Trường. Đặc biệt, Nhà trường đang tập trung chuẩn bị mọi nguồn lực để tiến tới đánh giá chính thức đối với hai chương trình đào tạo ngành Văn học và ngành Luật.

GS.TS Hà Thanh Toàn phát biểu, chia sẻ một số thông tin

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm với các hoạt động nghiên cứu hồ sơ, tham quan một số địa điểm cơ sở vật chất của Khoa Luật và Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã trình sơ bộ kết quả đánh giá và ký kết biên bản khảo sát sơ bộ.

Thực hiện ký kết biên bản khảo sát sơ bộ

Hình ảnh một số hoạt động trong chương trình khảo sát sơ bộ:

Khảo sát cơ sở vật chất tại Khoa Khoa học Xã hội & Nhân Văn

Gặp gỡ và trao đổi tại Khoa KHXH & NV

Khảo sát cơ sở vật chất tại Khoa Luật

Khảo sát cơ sở vật chất tại Nhà thi đấu

Tin, Ảnh: Bộ môn Ngữ Văn