Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Kiểm định chất lượng
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024
Tập huấn cán bộ Đoàn
Hội thao Khoa
Tham gia Hội diễn Văn nghệ

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Đoàn khoa KHXH&NV phối hợp cùng Đoàn phường Tân An và Chi hội Sinh viên Ninh Kiều tổ chức hoạt “Chủ nhật xanh” - vì văn minh đô thị.

Đoàn viên - Thanh niên Khoa KHXH&NV cùng chung tay góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh, bảo vệ cảnh quan nơi đô thị; lan tỏa những thông điệp, nghĩa cử và hành động cao đẹp về môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp”.

Vào lúc 7 giờ 20/3/2022, nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên 2022, Đoàn khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, trường Đại học Cần Thơ cùng với Đoàn phường Tân An và Chi hội Sinh viên Ninh Kiều đã điều động lực lượng hơn 150 tình nguyện viên thực hiện Công trình thanh niên “Chủ nhật xanh” - vì văn minh đô thị.

Hoạt động được tổ chức nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, tạo môi trường để Đoàn viên - Thanh niên đóng góp tích cực vào công cuộc bảo vệ cảnh quan, môi trường nơi đô thị. Cụ thể, đội Tình nguyện viên đã thực hiện quét dọn, nhặt rác, phân loại rác tại công viên bến Ninh Kiều và các khu vực xung quanh. Sau hơn 1 giờ 30 phút làm việc khẩn trương, năng động, hoạt động đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đoàn khoa hy vọng, trong tương lai, Đoàn khoa KHXH&NV cùng các đơn vị bạn sẽ ngày càng gắn kết, phối hợp chặt chẽ để tổ chức thêm nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, giúp Đoàn viên - Thanh niên có môi trường học tập và rèn luyện lành mạnh.