Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Công tác giảng dạy
Hội thảo Quốc tế
Hoạt động sinh viên Ngành xã hội học
Hoạt động của sinh viên ngành xã hội học
Tham dự hội thảo với Meet (nối vòng tay lớn)
Nhân sự bộ môn

VUI HỘI TRĂNG RẰM

Tháng 8 yêu thương lại trở về, chi đoàn Xã hội học 1 Khóa 42 (XHH1-K42)- Trường Đại hoc Cần Thơ, chúng tôi lại nô nức chuẩn bị cho một mùa Trung thu ấm áp và ý nghĩa. Chi đoàn XHH1-K42 phối hợp cùng trường Tiểu học Ba Láng thuộc phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ tổ chức chương trình vui Tết trung thu với chủ đề "Vui hội trăng rằm”.

 

Trao quà cho các em học sinh

Từ những ngày đầu tháng 9 dương lịch, các bạn Đoàn viên trong chi đoàn đã tích cực làm nên những chiếc lồng đèn ngoi sao để trao đến các em nhỏ . Bên cạnh đó, những phần quà bánh cũng được trao đến các em kèm với lồng đèn để cái Tết Trung thu đầy đủ và ấm áp hơn.

Vào lúc 16h ngày 03/10/2017, hơn 25 bạn Đoàn viên của chi đoàn XHH1-K42 đã có mặt tại trường Tiểu học Ba Láng để tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” trong sự nồng ấm và đầy nghĩa tình chi đoàn XHH1-K42 đã tặng 80 chiếc lồng đèn, 80 chiếc bánh Trung thu và những phần quà được trao tận tay các em trong không khí vui tươi và hào hứng. 

 

Các em học sinh tham gia nhiệt tình

Một mùa Trung thu nữa lại đi qua, chúng tôi vẫn mong sẽ tiếp tục góp sức trẻ của mình vào những việc làm thiết thực và ý nghĩa. Chia tay các em nhỏ Trường TH Ba Láng, chia tay từng ánh mắt ngây thơ, nụ cười hồn nhiên của các em , các em sẽ hưởng được một mùa Trung thu ấm áp và an lành.

 

Các sinh viên là tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm

(Tin & ảnh: Bộ môn xã hội học)

 

--

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN
---------------------------------------------------------
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3872013; Email: kkhxhnv@ctu.edu.vn.

--