Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Công tác giảng dạy
Hội thảo Quốc tế
Hoạt động sinh viên Ngành xã hội học
Hoạt động của sinh viên ngành xã hội học
Tham dự hội thảo với Meet (nối vòng tay lớn)
Nhân sự bộ môn

NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 43

Ngày 29/09/2017,Bộ môn Xã hội học-Khoa khoa học Xã hội và Nhân văn Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức thành công Ngày hội Chào đón Tân sinh viên khóa 43.

 

Sinh viên các khóa chụp hình lưu niệm

Ngày hội đã thu hút rất nhiều sinh viên khóa mới cũng như các bạn sinh viên khóa cũ tham gia. Chương trình được chia làm hai phần chính: trò chơi nhân gian và văn nghệ chào mừng, trao học bổng, chia sẽ kinh nghiệm học tập. 

Hoạt động trò chơi nhân gian, các bạn sinh viên tham gia cũng như các cổ động viên đã trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hào hứng ở những phần chơi đầu tiên; sôi nổi ở phần giữa và hồi hộp lúc kết thúc. Các trò chơi như: Dán long thập bát chưởng, Cỗng bộ đội qua sông, Tóc em đuôi gà, Chim nhặt hạt, Đoàn tàu về đích này đã giúp các bạn sinh viên khóa mới có cơ hội được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết với anh chị các khóa chuyên ngành xã hội học.

 

Các sinh viên tham gia trò chơi đoàn tàu về đích

Buổi tối cùng ngày, tại hội trường Khoa khoa học xã hội và nhân văn đã diễn ra phần 2 của chuỗi chương trình "Chào đón Tân sinh viên" với hoạt động văn nghệ, trao học bổng và chia sẽ kinh nghiệm học tập. Đến dự có thầy Ts. Đào Ngọc Cảnh- Bí thư Đảng bộ KHXH-NV và cô Ts Trần Thị Phụng Hà- Trường BM XHH và quý cô trong bộ môn cùng hơn 80 bạn sinh viên ngành Xã hội học. Buổi văn nghệ diễn ra sinh dộng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạnh sinh viên K42 và K43 trình bày. Tại buổi Chào TSV K43 BM đã trao học bổng khuyến khích cho bạn sinh viên các khóa và tuyên dương thủ khoa ngành xã hội hoc K43.

 

Các sinh viên tham gia trò chơi

Buổi văn nghệ diễn ra thành công tốt đẹp và động lại nhiều kỷ niệm đẹp. 

 (Tin & ảnh: Bộ môn xã hội học)

--

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN
---------------------------------------------------------
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3872013; Email: kkhxhnv@ctu.edu.vn.

--