Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Công tác giảng dạy
Hội thảo Quốc tế
Hoạt động sinh viên Ngành xã hội học
Hoạt động của sinh viên ngành xã hội học
Tham dự hội thảo với Meet (nối vòng tay lớn)
Nhân sự bộ môn

Hội thảo Đánh giá tiến độ của dự án ALEGAMS “Đánh giá ảnh hưởng của việc học tập từ trò chơi lên thái độ của người dân nuôi tôm bền vững ở ĐBSCL, Việt Nam”\


Ngày 27-28/10/2016, tại Hội trường Khoa KHXH & NV - Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã phối hợp với Đại học Wageningen, IUCN đã tổ chức Hội thảo đánh giá tiến độ của dự án “Đánh giá ảnh hưởng của việc học tập từ trò chơi lên thái độ của người dân nuôi tôm bền vững ở ĐBSCL, Việt Nam”

( ALEGAMS). Đến dự Hội thảo có Ban điều phối dự án phía Hà lan và Việt Nam, Tổ chức IUCN và các thành viên tham gia dự án; về phía địa phương, có mời đại diện Sở NN & PTNT Tỉnh  Bến tre và Tỉnh Trà Vinh; phòng NN & PTNN, phòng Tài nguyên Môi trường huyện Duyên Hải và Bình Đại, cùng các thành viên khác.

 Hội thảo được tổ chức nhằm đánh giá tiến độ của dự án ALEGAMS để tìm hiểu về những thuận lợi, khó khăn khi thực hiện dự án ở các địa phương. Đặc biệt, các đại biểu được lắng nghe những kết quả của các nghiên cứu viên trong 1 năm thực hiện dự án liên quan đến việc chuyển đổi mô hình nuôi tôm bền vững và các nhân tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định chuyển đổi mô hình nuôi tôm bền vững tại tỉnh Trà Vinh và Bến Tre.

 

 

Giáo sư Arnold Bregt, ĐH Wageningen giới thiệu về dự án

(Tin, ảnh: Bộ môn xã hội học)

 

 

 

Ths. Nguyễn Thị Huỳnh Phượng nghiên cứu viên của dự án báo cáo kết quả nghiên cứu thực địa ở tỉnh Trà Vinh và Bến Tre)

(Tin, ảnh: Bộ môn xã hội học)

 
 

Các đại biểu cùng các chuyên gia cùng thảo luận những vấn đề gặp phải khi thực hiện dự án tìm cách khắc phục những hạn chế nhằm nâng cao khả năng ứng dụng, dự báo của dự án đến sự phát triển về mặt kinh tế xã hội của địa phương và vùng ĐBSCL nói chung.

 

Hội thảo cũng đã tạo diễn đàn cho các nhà lãnh đạo địa phương cũng như các các giảng viên, nghiên cứu viên tăng cường giao lưu, học tập lẫn nhau và mở rộng quan hệ hợp tác nghiên cứu, trao đổi học thuật trong lĩnh vực khoa học xã hội và khoa học môi trường.

 

            Chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi hội thảo

(Tin, ảnh: Bộ môn xã hội học)

 

--

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN
---------------------------------------------------------
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3872013; Email: kkhxhnv@ctu.edu.vn.

--