Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Thầy Cô Bộ môn
Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sỹ
Bảo vệ luận văn Đại học
Bảo vệ luận văn Thạc sĩ
Chào đón tân sinh viên Khóa 45
Sinh viên đi thực tế
Hội thảo khoa học sinh viên
Lễ tốt nghiệp đại học
Kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20.11
Sinh viên tốt nghiệp
Thầy Cô BM
Tốt nghiệp Đại học

           Từ ngày 31/7 đến 05/8/2018 vừa qua, sinh viên ngành Văn học đã tham gia đoàn giao lưu và học tập ngắn hạn tại Thái Lan. Đây là hoạt động nhằm tăng cường hợp tác toàn diện và lâu dài với các trường Đại học trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là các trường đại học tại Thái Lan của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Cần Thơ. Chuyến đi đã để lại nhiều trải nghiệm thú vị và một số kinh nghiệm nhất định từ "xứ sở chùa vàng". 

           Đặc biệt, đoàn đã có dịp đến thăm và làm việc tại Đại học Công nghệ Suranaree  (Suranaree University of Technology - SUT)  - một trong những trường Đại học hàng đầu của Thái Lan. Tại đây, đoàn đã nhận được tiếp đón nồng hậu, thân thiện với sự hướng dẫn  nhiệt tình của ban lãnh đạo SUT.  Chuyến đi đã tạo điều kiện để các em sinh viên trao dồi vốn ngoại ngữ, vận dụng kiến thức đã học và giao lưu, tiếp cận với nền giáo dục, văn hóa mới.  Quan trọng nhất, nó còn mở ra cơ hội tìm hiểu, liên kết, trao đổi học tập, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa CTU và SUT.

 

 

                                                                                                                                                                         (Tin và ảnh: Bộ môn Ngữ Văn)

Một số thông tin khác liên quan đến các hoạt động trong chuyến công tác.

                          

--

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN
---------------------------------------------------------
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3872013; Email: kkhxhnv@ctu.edu.vn.

--