Bộ môn Lịch sử - Địa lý - Du lịch: thuộc Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn được thành lập năm 2009 trên cơ sở tách ra từ Bộ môn Địa lý và Du lịch thuộc Khoa Sư phạm. Đa số cán bộ, giảng viên của bộ môn là cán bộ và giảng viên trẻ và có tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là rất giàu kinh nghiệm thực tế. Lực lượng cán bộ giảng dạy của bộ môn có trình độ chuyên môn thạc sĩ và tiến sĩ được đào tạo chính quy trong và ngoài nước. Tất cả cán bộ, giảng viên đều nhiệt tình, năng động, thường xuyên tiếp cận những tri thức hiện đại, cùng phương pháp giảng dạy mới trong và ngoài nước để đáp ứng đúng và kịp thời yêu đào tạo nghề cho Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

 

Công tác đào tạo: Đào tạo Cử nhân khoa học ngành Việt Nam học (chuyên ngành Hướng dẫn du lịch)
Công tác nghiên cứu khoa học: đã và đang thực hiện đạt hiệu quả cao. Bộ môn đã tham gia một số công trình nghiên cứu về các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. 

Hoạt động ngoại khóa - Câu lạc bộ Du lịch: Câu lạc bộ du lịch của Bộ môn Lịch sử - Địa lý - Du lịch thuộc Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn là một hình thức tập hợp sinh viên vào các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và vui chơi giải trí gắn với chuyên môn, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.

  

Liên hệ công tác

--------------------------------------------------------------

Bộ môn Lịch sử - Địa lý - Du lịch

Điện thoại: (0292) 03 872 019

  

--------------------------------------------------------------

Số lượt truy cập

353680
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
378
2910
11859
353680

--

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN
---------------------------------------------------------
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3872013; Email: kkhxhnv@ctu.edu.vn.

--