Ngày 19 tháng 5 năm 2017, tại Hội trường Khoa KHXH&NV, Công đoàn Khoa KHXH&NV đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “An toàn, vệ sinh lao động trong giảng dạy, nghiên cứu và học tập” nhằm hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động lần thứ I, năm 2017. Đến dự buổi tọa đàm có sự góp mặt của đại diện Đảng ủy Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn Khoa và hơn 60 cán bộ viên chức và sinh viên đang sinh hoạt, giảng dạy và học tập tại Khoa KHXH&NV. Trong buổi tọa đàm, có 5 báo cáo tham luận được trình bày trực tiếp về nhiều vấn đề liên quan đến môi trường cảnh quan Khoa, vệ sinh phòng học, an toàn trong thực địa nghiên cứu và thực tập thực tế của sinh viên. Buổi tọa đàm đã nhận được rất nhiều ý kiến liên quan đến vai trò của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong việc nâng cao nhận thức và hành động trong vấn đề vệ sinh, an toàn lao động. Thay mặt Chủ tọa đoàn, Bí thư Đảng ủy Khoa – Tiến sĩ Đào Ngọc Cảnh đã tổng kết các ý kiến thảo luận và đưa ra những định hướng thiết thực về vấn đề vệ sinh an toàn lao động trong Khoa KHXH&NV trong thời gian sắp tới. Buổi tọa đàm kết thúc với phần phát động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động đến toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên Khoa KHXH&NV.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Buổi tọa đàm:

Đ/c Lâm Thị Hương Duyên – Phó Chủ tịch CĐ Khoa mở đầu Buổi tọa đàm

TS. Thái Công Dân – Trưởng Khoa KHXH&NV phát biểu đề dẫn

Đ/c Võ văn Thảo – đại diện Tổ CĐ Văn Phòng Khoa báo cáo tham luận

Đ/c Lê Thị Nhiên – đại diện Tổ CĐ Ngữ Văn báo cáo tham luận

Đ/c Ngô Thị Thanh Thúy – đại diện Tổ CĐ Xã hội học báo cáo tham luận

Đ/c Nguyễn Mai Quốc Việt – đại diện Tổ CĐ Lịch sử - Địa lý – Du lịch báo cáo tham luận

Đại diện Đoàn Khoa KHXH&NV báo cáo tham luận

Nhiều vấn đề về An toàn, vệ sinh lao động được bàn luận sôi nổi

Nhiều vấn đề về vệ sinh, an toàn lao động thu hút sự quan tâm của cán bộ, sinh viên

Buổi tọa đàm diễn ra nghiêm túc, trang trọng

Đ/c Trần Văn Thịnh – Chủ tịch CĐ Khoa phát động hưởng ứng Tháng An toàn, vệ sinh lao động đến cán bộ, sinh viên