HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG KHOA KHXH&NV
KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NĂM 2024

Ngày 23/09/2024, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức buổi sinh hoạt chào đón Tân sinh viên Khóa 50. Đây cũng là hoạt động kết thúc chuỗi sự kiện sôi nổi và liên tiếp trong đầu năm học 2024-2025, bao gồm Lễ Khai Giảng, Lễ Trao bằng tốt nghiệp và Lễ Chào đón Tân sinh viên. Buổi lễ đã tạo nên một không khí hứng khởi, mang lại những kỷ niệm đáng nhớ cho các tân sinh viên.

Năm nay, Khoa không chỉ chào đón sinh viên các ngành quen thuộc như Văn học, Xã hội học và Thông tin - Thư viện, mà còn chào đón thêm sinh viên của hai ngành mới: Báo chí và Du lịch. Sự mở rộng này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc đa dạng hóa các chuyên ngành đào tạo của Khoa, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tại sự kiện, Khoa đã trao 5 suất học bỗng cho sinh viên K50 có hoàn cảnh khó khăn. Đây không chỉ là món quà ý nghĩa mà còn là nguồn động viên lớn cho tinh thần học tập hăng say của các bạn trong những năm học tới. Sự hiện diện của quý Thầy Cô trong Ban Chủ nhiệm Khoa, các Bộ môn và các Cố vấn học tập K50 đã tạo nên một không khí ấm cúng và gần gũi, giúp các tân sinh viên cảm thấy tự tin hơn trong bước khởi đầu của mình.

Trong buổi lễ, quý Thầy Cô đã phổ biến những thông tin, quy định, quý chế học tập, hoạt động phong trào cần thiết đến sinh viên. Ngoài ra, Thầy Cô đã dành nhiều thời gian chia sẻ, căn dặn và định hướng cho quãng đường 4 năm thanh xuân sắp tới. Nhiều sinh viên đã mạnh dạn tham gia phát biểu, đề xuất ý kiến, đặt câu hỏi và nhận được sự tận tình giải đáp từ quý Thầy Cô.

Điểm nhấn nổi bật của buổi lễ là phần văn nghệ trẻ trung, sôi động. Các tiết mục do tập thể sinh viên các khóa trình diễn đã khuấy động không khí sự kiện. Đặc biệt, nhiều bạn Tân sinh viên K50 cũng đã thể hiện tài năng của mình trên sân khấu qua các tiết mục đàn, hát, nhảy ấn tượng, khiến không khí trở nên náo nhiệt và vui tươi.

Với sự khởi đầu đầy năng lượng như vậy, hy vọng rằng Khóa 50 sẽ luôn giữ được nhiệt huyết và quyết tâm để tiến xa hơn trên hành trình học tập và khám phá. Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn rất hạnh phúc khi được chào đón tất cả các bạn! Chúng ta cùng nhau viết nên những trang mới trong hành trình tri thức và phát triển bản thân!