Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Từ ngày 18 đến 21 tháng 7 năm 2024, Công đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức chuyến tham quan nghỉ dưỡng đầy hứng khởi tại thành phố biển Nha Trang. Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong kế hoạch năm 2024, nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2023-2028, đồng thời mang đến cơ hội để viên chức, người lao động (VCNLĐ) của Khoa thư giãn, tái tạo năng lượng sau ba học kì tất bật.

Với sự tham gia của 58 thành viên, bao gồm 13 VCNLĐ và 45 người thân, đoàn đã trải nghiệm một chương trình tour trọn gói do công ty du lịch TATA tổ chức. Chuyến đi không chỉ là dịp để VCNLĐ và gia đình cùng khám phá thành phố biển Nha Trang xinh đẹp mà còn là cơ hội để thắt chặt tình đồng nghiệp và gắn kết gia đình.

Trong 3 ngày tại Nha Trang, đoàn đã khám phá nhiều bãi biển, hòn đảo xinh đẹp và trải nghiệm đặc sản ẩm thực địa phương.

Một trong những địa điểm nổi bật, để lại ấn tượng khó quên cho đoàn chính là Đảo Khỉ. Đây là một điểm đến thú vị, nơi mọi người có thể giao lưu với những chú khỉ tinh nghịch, thưởng thức các màn biểu diễn xiếc thú lém lĩnh, tài ba, từ đua mô tô đến thi bơi của những "kình ngư khỉ" đáng yêu. Những hoạt động này đặc biệt thu hút đông đảo thiếu nhi trong đoàn.

Điểm nhấn của hành trình là thời gian để khám phá Vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Đoàn sẽ đến đảo Robinson với bãi biển cát trắng mịn và không khí trong lành. Tiếp theo, Viện Hải Dương học Nha Trang sẽ mở ra trước mắt các thành viên một thế giới kỳ diệu của hơn 20.000 tiêu bản sinh vật biển.

Ấn tượng trên đường trở về là Vườn nho Thái An, nơi các thành viên trong đoàn được tìm hiểu quy trình trồng nho, tự tay thu hoạch và thưởng thức nho tươi ngon tại vườn.

Chuyến tham quan không chỉ dừng lại ở những trải nghiệm thú vị mà còn là dịp để các thành viên của Khoa cùng gia đình tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ, từ đó thắt chặt hơn nữa tình đồng nghiệp và tình thân gia đình. Đây là món quà ý nghĩa từ Công đoàn, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của mỗi cá nhân và tăng cường sự gắn kết trong cộng đồng Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

20869