Vào ngày 20/02/2022, Đoàn Khoa KHXH & NV đã tổ chức buổi lễ “Tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Khoa năm học 2020 - 2021”.

Đoàn Khoa đã vinh dự được đón tiếp quý đại biểu:

- Đồng chí Trần Thị Thủy Tiên - Bí thư Đoàn Trường ĐHCT

- Đồng chí Lê Nguyễn Hải Đăng - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Trường ĐHCT

- Đồng chí Nguyễn Hoàng Huy - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐHCT

- Các đồng chí là BCH đến từ Đoàn Khoa Kinh tế, và Đoàn Khoa Phát triển Nông thôn.

Cùng với sự tham dự của BCH Đoàn Khoa KHXH & NV và gần 90 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Khoa” Khoa KHXH&NV.

Chương trình được tổ chức nhằm tổng kết và ghi nhận các thành tích của sinh viên đã đạt được trong năm học 2020-2021 cũng như hiệu quả từ phong trào “Sinh viên 5 tốt” đã mang lại. Từ đó đánh giá, định hướng phát triển phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong thời gian sắp tới; phổ biến rộng rãi trong sinh viên Khoa KHXH&NV, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về mục đích, ý nghĩa và của phong trào, tạo động lực cho sinh viên tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Trong năm học 2020 - 2021, Đoàn Khoa đã ghi nhận thành tích của 142 sinh viên. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch bệnh và lịch học của cá nhân của sinh viên nên trong buổi lễ, Đoàn Khoa tiến hành chỉ trao chứng nhận cho 87 cá nhân xuất sắc hiện diện tại buổi tuyên dương đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa.

Đoàn Khoa KHXH&NV tuyên dương và chúc mừng những sinh viên đã đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Khoa và hy vọng các bạn sẽ ngày càng phát triển năng lực và phẩm chất của bản thân để tiếp tục duy trì những thành tích đáng khích lệ đã đạt được.

( Tin và Ảnh từ Đoàn Khoa KHXH&NV-tháng 2 năm 2022)