Ngày 19/5/2020, Đảng bộ Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020; đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời bầu cấp ủy và các chức danh chủ chốt của Đảng bộ nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 đạt hiệu quả cao.

Đại hội có sự tham dự và chỉ đạo của đồng chí Lê Việt Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ; đồng chí Dương Thanh Long - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Trường và đại diện Ủy ban kiểm tra, các Ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Trường ĐHCT và cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Hình 1: Đại hội Đảng viên Đảng bộ Khoa KHXH&NV lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra tại Hội trường 2, Nhà Điều hành, Trường ĐHCT

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Khoa KHXH&NV khóa III nhiệm kỳ 2015-2020, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Khoa KHXH&NV khóa III nhiệm kỳ 2015-2020, Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường ĐHCT nhiệm kỳ 2020-2025 và Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Khoa KHXH&NV lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025.

Hình 2: Đ/c Bùi Thanh Thảo – Bí thư Đảng ủy trình Báo cáo chính trị tại Đại hội

Hình 3: Đ/c Thái Công Dân – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Khoa KHXH&NV khóa III nhiệm kỳ 2015-2020

Hình 4: Đ/c Nguyễn Huỳnh Mai – Đảng ủy viên trình bày Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội

Hình 5. Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến cho dự thảo Báo chính trị và ý kiến đóng góp cho dự thảo văn kiện Đảng bộ Trường Đại học Cần Thơ

Hình 6. Đ/c Lê Việt Dũng, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Trường ĐHCT, đại diện cấp ủy cấp trên phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Khoa KHXH&NV nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí, trong đó, đ/c Bùi Thanh Thảo được bầu giữ chức vụ Bí thư, đ/c Thái Công Dân giữ chức vụ Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, các đồng chí Thạch Chanh Đa, Nguyễn Huỳnh Mai và Huỳnh Văn Đà là các Đảng ủy viên.

Hình 7. Đảng ủy Khoa KHXH & NV nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Cần Thơ, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hình 8. Đoàn đại biểu Đảng bộ Khoa KHXH & NV tham dự Đại hội cấp trên, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Với tinh thần dân chủ, khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Đảng bộ Khoa KHXH & NV đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết của Đại hội đã được biểu quyết thông qua thể hiện sự đồng thuận của Đảng ủy Khoa KHXH & NV cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Đảng bộ Khoa KHXH & NV sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ Khoa KHXH&NV nhiệm kỳ 2020-2025.

Hình 9. Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

(Tin, ảnh: Đảng ủy Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn-tháng 05 năm 2020)