Thực hiện nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ của Trường Đại học Cần Thơ hằng năm, Tiểu ban Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tiếp nhận 17 hồ sơ đăng ký của cán bộ từ các Khoa: Khoa học Chính tri 02; Viện NCPTĐBSCL 01; Khoa KHXH&NV 08, Khoa Sư phạm 03; Khoa Kinh tế 03. Và 21 hồ sơ đăng ký của SV từ các Khoa: Khoa KHXH&NV 13; Khoa Phát triển Nông thôn 01; Khoa Sư phạm 05 và Khoa Ngoại ngữ 02.

Vào ngày 02/12/2019 và 10/12/2019 Tiểu ban Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức buổi báo cáo đề cương xét duyệt đề tài NCKH của cán bộ và sinh viên đã đăng ký nêu trên. Nhìn chung các đề tài mà cán bộ và sinh viên đăng ký năm 2020 được Hội đồng đánh giá cao, có nhiều đề tài mang tính thiết thực với số lượng vượt trội hơn, so với năm 2019 tăng khoảng 10 đề tài.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi bảo vệ đề cương:

Hình 1. Hội đồng xét duyệt đề tài NCKH năm 2020

Hình 2a. Các ứng viên báo cáo đề cương đề tài NCKH của cán bộ

Hình 2b. Các ứng viên báo cáo đề cương đề tài NCKH của cán bộ

Hình 3a. Các ứng viên báo cáo đề cương đề tài NCKH của sinh viên

Hình 3b. Các ứng viên báo cáo đề cương đề tài NCKH của sinh viên

Hình 4. Chụp ảnh lưu niệm sau buổi bảo vệ đề cương NCKH của SV

( Bài và ảnh: VPK Khoa KHXH&NV, tháng 12 năm 2019)

2057