Thực hiện Kế hoạch số 1518/KH-ĐHCT, ngày 10/07/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ về việc sinh hoạt đầu năm học 2019 – 2020. Ngày 11/08/2019 Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức chương trình sinh hoạt đầu năm học 2019 – 2020 dành cho sinh viên khóa 42, 43, 44 và các sinh viên chậm tiến độ tại Hội trường Rùa, Khu II, Đại học Cần Thơ.

Tại buổi sinh hoạt sinh viên được nghe Thông điệp đầu năm học và các báo cáo chuyên đề: Nội quy, quy chế học vụ, phương pháp học tập; Công tác tư tưởng trong sinh viên; Báo cáo về công tác Đoàn, Hội và các kế hoạch sẽ triển khai trong năm học mới. Tiếp theo là phần ý kiến của sinh viên và giải đáp của Khoa, các thắc mắc của sinh viên được CVHT, BCN Bộ môn, Đoàn Khoa, BCN Khoa và Đảng ủy Khoa trả lời thỏa đáng.

Buổi sinh hoạt đầu năm học 2019-2020 kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy cô và sinh viên Khoa KHXH&NV bước vào năm học mới.

Hình 1. Quang cảnh buổi sinh hoạt đầu năm học 2019-2020

Hình 2. TS.Thái Công Dân (Trưởng khoa) đọc thông điệp năm học mới

Hình 3. PGS.TS.Nguyễn Kim Châu (P. Trưởng khoa) trình bày về học vụ

Hình 4. TS. Bùi Thanh Thảo (P.Trưởng khoa, Bí thư Đảng ủy) trình bày công tác tư tưởng trong sinh viên