Sáng ngày 20/11/2018, Thầy/Cô trong BCN Khoa KHXH&NV, Văn Phòng Khoa và BM XHH gặp gở và trao đổi với GS.TS. Duong Tran Quang (Paul Duong Tran) Trưởng BM Công tác xã hội thuộc Khoa Y, Điều dưởng và Dịch vụ y tế, Trường Đại học công bang California Dominguez Hills, Hoa Kỳ, và GS.TS. Lan Duong, chuyên gia tâm lý giáo dục, Trường Đại học Washington, Hoa Kỳ. Hai bên cùng bàn bạc về việc hợp tác về Công tác xã hội thông qua các dự án tài trợ nghiên cứu Khoa học ( 3-5 năm) , bài báo Khoa học đăng tạp chí quốc tế, chuyên đề sâu cho giáo viên và sinh viên (cấp giấy chứng nhận), nâng cao năng lực tiếng Anh cho giáo viên và sinh viên ngành XHH và việc tuyển chọn ưng cử viên tham gia Nghiên cứu sinh từ các dự án.

Việc hợp tác sẽ thực hiện từng bước: Khoa KHXH&NV, Đại học Cần Thơ, cùng với Khoa Y, Điều dưởng và Dịch vụ y tế, Trường Đại học công bang California Dominguez Hills, Hoa Kỳ sẽ cùng ký MoU và  thống nhất các điều khoản trong đề cương dự án do phía đối tác soạn thảo.

Đây là buổi trao đổi đầu tiên với các hoạt động cụ thể hứa hẹn việc hợp tác thành công trong tương lai nhằm đẩy mạnh các hoạt động Công tác xã hội cho giáo viên và sinh viên ngành XHH của Khoa nhằm phục vụ tốt cho cộng đồng ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Hình 1: GS.TS. Duong Tran Quang, TS. Thái Công Dân, Trưởng Khoa KHXH&NV và GS.TS. Lan Duong

Hình 2: Thảo luận giửa các thành viên hai bên

Hình 3: Chụp ành lưu niệm tại buổi gặp gở

Hình 4: Chụp ành lưu niệm trước Khoa