Vào lúc 18 giờ 30, ngày 01/10/2018 Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức buổi sinh hoạt và chào đón tân sinh viên khóa 44 nhằm phổ biến thêm cho sinh viên những nội dung về nội quy, quy chế, tiến độ học tập, về công tác tư tưởng chính trị,.. cũng như triển khai một số vấn đề trong học tập, rèn luyện, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của Khoa.

Đến dự buổi chào đón tân sinh viên gồm có quý Thầy/Cô là lãnh đạo đơn vị: PGS.TS. Đào Ngọc Cảnh (Bí thư Đảng ủy Khoa); TS. Thái Công Dân (Trưởng khoa); PGS.TS.Nguyễn Kim Châu và TS.Bùi Thanh Thảo (Phó trưởng khoa). Ngoài ra, còn có quý Thầy/Cô là lãnh đạo các Bộ môn, quý Thầy/Cô là CVHT khóa 44 cùng toàn thể 457 tân sinh viên khóa 44 thuộc các ngành Văn học, Việt Nam học, Thông tin – Thư viện và Xã hội học đến tham dự.

Mở màn buổi chào đón tân sinh viên bằng 2 tiết mục văn nghệ do sinh viên Khoa KHXH & NV biểu diễn. Tiếp theo đó, các em tân sinh viên được nghe thầy Trưởng Khoa - TS. Thái Công Dân - phát biểu nồng nhiệt chúc mừng tất cả các tân sinh viên vừa mới trúng tuyển vào đại học và có thông điệp đầu năm học gửi đến quý Thầy/Cô và các em tân sinh viên.

Nội dung chính của buổi chào đón tân sinh viên là những nội dung cần thiết liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện của các em sinh viên trong trường đại học: PGS.TS. Nguyễn Kim Châu trình bày về phương pháp học tập theo học chế tín chỉ; PGS.TS.Đào Ngọc Cảnh trình bày vấn đề cần lưu ý trong học tập, rèn luyện & vấn đề phát triển Đảng trong SV; TS.Bùi Thanh Thảo trình bày về công tác sinh viên; ThS. Huỳnh Thị Thanh Hường (Phó Bí thư Đoàn khoa) trình bày về công tác Đoàn – Hội; ThS.Thạch Chanh Đa (Chánh văn phòng khoa) hướng dẫn một số quy định cần thiết đến sinh viên và phần cuối chương trình là phần giải đáp thắc mắc đến từ sinh viên.

Buổi chào đón tân sinh viên đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới của sinh viên K44, giúp cho các em xác định rõ hơn mục tiêu phấn dấu, rèn luyện để đạt kết quả tốt hơn dưới mái trường đại học.

Hình 1. TS.Thái Công Dân (Trưởng khoa) phát biểu chào mừng năm học mới

Hình 2. PGS.TS.Nguyễn Kim Châu (Phó trưởng khoa) trình bày về phương pháp học tập theo học chế tín chỉ

Hình 3. PGS.TS.Đào Ngọc Cảnh (Bí thư Đảng ủy Khoa) trình bày về một số vấn đề học tập, rèn luyện trong sinh viên

Hình 4. TS. Bùi Thanh Thảo (Phó trưởng khoa) trình bày về công tác sinh viên