"Xuân Sẻ Chia" là một hoạt động truyền thống của Đoàn khoa KHXH&NV nhằm gây quỹ và hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trước dịp Tết đến Xuân về.

Đến nay, đã tròn 10 năm Đoàn khoa tiếp nối hành trình của "Xuân sẻ chia", mang yêu thương và sự quan tâm của quý thầy cô, quý nhà hảo tâm đến với các hoàn cảnh đang cần lắm sự giúp đỡ, sẻ chia với hy vọng rằng, Tết là dịp để tất cả chúng ta cùng được vui vầy, hạnh phúc và sẽ không có ai bị bỏ lại phía sau!

Đ/c Lê Thị Nhiên – Bí thư Đoàn khoa phát biểu trong chương trình

Tiếp nối thành công của hành trình san sẻ yêu thương đó, vào chiều ngày 21/01/2022, Đoàn khoa KHXH&NV đã tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia 2022” nhằm trao 4 phần học bổng và 8 phần quà cho các bạn sinh viên nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ nghiêm chỉnh các biện pháp phòng dịch.

Đoàn khoa hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều mùa "Xuân sẻ chia" nữa để có thể tiếp tục hành trình kết nối yêu thương.

Đ/c Lê Thị Nhiên – Bí thư Đoàn khoa phát biểu trong chương trình