Đón Tân Sinh Viên Ngành Xã Hội Học Khóa 42

admin

Mon, 26/09/2016 12:00:00 am

Hòa trong không khí tưng bừng bước vào năm học mới của sinh viên cả nước nói chung và của trường Đại học Cần Thơ nói riêng, vào lúc 18:30 ngày 21/9/2016 tại Hội trường Khoa KHXH&NV, Bộ môn Xã hội học đã tổ chức buổi giao lưu chào đón tân sinh viên Khóa 42 ngành Xã hội học với tinh thần giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ khóa trước. Từ đó, tăng cường mối quan hệ, sự hiểu biết và gắn kết tình cảm giữa sinh viên các khóa. Mặc dù, trời mưa khá to nhưng đã không làm các Tân sinh viên chùn bước, góp phần làm nên sự thành công của buổi giao lưu.

Cùng tham dự buổi giao lưu đón tân sinh viên có thầy Thái Công Dân, Trưởng Khoa, thầy Đào Ngọc Cảnh, Phó trưởng Khoa, thầy Thạch Chanh Đa, Phó chánh văn phòng khoa, cô Huỳnh Thị Thanh Hường, Phó Bí thư Đoàn Khoa, cô Trần Thị Phụng Hà, Trưởng Bộ môn Xã hội học cùng với các giảng viên Bộ môn Xã hội học và cố vấn học tập của các khóa.

Tại buổi giao lưu, thầy Thái Công Dân, Trưởng khoa và thầy Đào Ngọc Cảnh, Phó Trưởng Khoa gửi lời chào mừng đến các tân sinh viên ngành Xã hội học Khóa 42 đã trải qua kỳ thi tuyển sinh đầy cam go để bước vào giảng đường đại học. Quý Thầy cũng có đôi lời nhắn nhủ đến các Tân sinh viên, mong các bạn phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt trong chặng đường phía trước..

Thầy Thái Công Dân phát biểu chào mừng Tân Sinh viên XHH K42

 

Cô Trần Thị Phụng Hà, Trưởng Bộ môn Xã hội học gửi lời chào và lời chúc mừng đến Tân sinh viên “những mầm non của đất nước” đã về với mái nhà chung Xã hội học. Cô có những lời chia sẻ về tình hình chung của Bộ môn, những công trình nghiên cứu Khoa học cũng như những định hướng tiếp theo mà cả giảng viên và sinh viên của Bộ môn cần hướng đến thực hiện trong thời gian sắp tới. Cô cũng đánh giá cao những hoạt động của sinh viên Xã hội học K41 năm vừa qua. Chỉ mới là khóa sinh viên đầu tiên của ngành xã hội học nhưng các em sinh viên đã thể hiện được sự tự tin năng động, sáng tạo và giàu nhiệt huyết.

Văn nghệ giao lưu giữa sinh viên K41 và Tân sinh viên

 

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên ngành Xã hội học đã trình diễn các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và hào hứng tham gia trò chơi tìm hiểu về Trường, Khoa, Bộ môn và về ngành Xã hội học Trường Đại học Cần Thơ.

Sinh viên XHH K42 lắng nghe hướng dẫn trò chơi giao lưu

 

Kết thúc buổi giao lưu, cô Trần Thị Phụng Hà, Trưởng Bộ môn có đôi lời gửi gắm đến tân sinh viên: Hy vọng các em sinh viên K42 sẽ tiếp nối, kế thừa và phát huy những đức tính, tinh thần tốt đẹp của sinh viên ngành Xã hội học. Chúc các em luôn giàu tinh thần học hỏi, năng động, tự tin, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết để xứng đáng là sinh viên ngành Xã hội học, là “con người của Xã hội”.

Giáo viên và Sinh viên Xã hội học chụp hình lưu niệm