Hội nghị Đảng Bộ Khoa KHXH &NV

admin

Mon, 15/02/2016 11:00:00 am

Ngày 25/01/2016 Đảng bộ Khoa KHXH&NV đã tổ chức Hội nghị Đảng bộ nhằm tổng kết công tác năm 2015 và thông qua kế hoạch công tác năm 2016. Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp đ/c Lê Việt Dũng - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT và đ/c Trần Văn Phú - Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Trường ĐHCT.

Báo cáo tổng kết công tác năm 2015 của Đảng ủy Khoa đã đánh giá: năm 2015 với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức và sinh viên trong Khoa, mọi hoạt động của Khoa được duy trì ổn định. Mặc dù số lượng CBVC và đảng viên trong Khoa có giảm đáng kể (do BM Anh văn và Pháp văn chuyển sang Khoa Ngoại ngữ) nhưng các hoạt động đào tạo, NCKH, HTQT, v.v... vẫn được duy trì tốt và có mặt tiến bộ (số đề tài NCKH tăng, đã mở được ngành đào tạo mới bậc đại học: Xã hội học, đã phục hồi ngành đào tạo cao học: Văn học Việt Nam, số lượng đảng viên được kết nạp vượt chỉ tiêu và tăng hơn năm 2014, v.v...).

Đồng chí Lê Việt Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Trong kế hoạch công tác năm 2016, Đảng ủy Khoa đã đề ra 9 nhóm chi tiêu phấn đấu của Đảng bộ nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Cần Thơ.

Phát biểu ý kiến tại Hội nghị, đ/c Lê Việt Dũng đã đánh giá cao những kết quả của Đảng bộ năm 2015, đồng thời nhấn mạnh đến những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ cần tập trung thực hiện nhằm đẩy mạnh các mặt hoạt động của Khoa KHXH&NV, nhất là vấn đề phát triển nguồn nhân lực và vấn đề phát triển đảng viên trong cán bộ là giảng viên của Khoa.

Hội nghị đã tặng giấy khen của Đảng ủy Khoa cho Chi bộ Thông tin-Thư viện đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” và 05 đảng viên đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2015.

 

Tin & ảnh: Đảng ủy Khoa KHXH&NV