Chương trình: “chào đón tân sinh viên k41 ngành Xã Hội Học ”

admin

Sun, 27/09/2015 12:00:00 am

Vào lúc 18h30, ngày 21 tháng 9 năm 2015, tại hội trường Khoa Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn(KHXH & NV), Bộ môn Xã hội học đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên K41 ngành Xã hội học”. Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của TS. Thái Công Dân, Trưởng khoa KHXH & NV, Ths. Thạch Chanh Đa – Phó Chánh Văn phòng Khoa - Bí thư chi bộ Xã hội học & VPK, đồng chí Lâm Thùy Trang - đại diện BCH Đoàn Khoa. Về phía Bộ môn Xã hội học có sự tham gia của TS. Trần Thị Phụng Hà - Trưởng Bộ môn cùng quí thầy cô thuộc bộ môn. Đặc biệt, chương trình đón nhận sự tham gia của hơn 70 tân sinh viên ngành xã hội học và các bạn tình nguyện viên hỗ trợ.

Mở đầu chương trình, bầu không khí được hâm nóng bằng các trò chơi hoạt náo và chương trình văn nghệ tạo bầu không khí thân thiện cởi mở giữa Thầy- Trò.

tổ chức trò chơi khởi động cho sinh viên Xã hội học

 

Tiếp theo chương trình, côTrần Thị Phụng Hà giới thiệu về nhân sự Bộ môn, chương trình đào tạo và các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của cán bộ BM.

Cô Trần Thị Phụng Hà, giới thiệu khái quát về bộ môn và ngành Xã hội học

 

Chương trình được tiếp tục bằng các tiết mục văn nghệ, trò chơi tập thể và hoạt động giao lưu giải đáp thắc mắc giữa các bạn tân sinh viên cùng các thầy cô của Khoa và Bộ môn. Nội dung trao đổi xoay quanh những vấn đề về ngành học, môi trường học tập, sinh hoạt cũng như các kinh nghiệm để khắc phục những khó khăn trong học tập và cuộc sống mà những tân sinh viên còn bỡ ngỡ.

Thầy Thạch Chanh Đa trao quà cho các đội tham gia trò chơi.

 

Chương trình chào đón các tân sinh viên đầu tiên của ngành Xã hội học tuy chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã để lại những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng đẹp trong lòng các em. “Xin hân hoan chào đón các em Tân sinh viên và chúc các em có một thời sinh viên thật ý nghĩa tại bộ môn Xã hội học – Khoa KHXH & NV- ĐHCT”

Thầy cô và các tân sinh viên chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc chương trình

 

(Tin, ảnh: BM. Xã hội học).