Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2015 cho Sinh viên khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

admin

Mon, 28/09/2015 08:00:00 am

Vào lúc 08 giờ 00’ ngày 22 tháng 9 năm 2015, tại Hội trường Lớn - khu II, Đại học Cần Thơ, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn dã long trọng tổ chức lễ Trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2015 cho sinh viên các ngành đào tạo của Khoa.

Đến dự lễ trao bằng về phía khách mời có PGS.TS. Trần Trung Tín - Phó Hiệu trưởngcùng đại diện Phòng Đào tạo, Phòng Công tác Chính trị, Phòng Công tác Sinh viên, BCH Đoàn Trường và TS. Trần Văn Minh, Phó Trưởng Khoa Sư phạm. Về phía Khoa có sự tham dự của TS. Thái Công Dân - Trưởng khoa, TS. Đào Ngọc Cảnh - Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng khoa, PGS.TS. Nguyễn Kim Châu - Phó trưởng. Đồng thời còn có sự tham dự của các BCN Bộ môn, CVHT các lớp và đông đảo quý phụ huynh sinh viên đến dự. Đặc biệt là sự có mặt của 85 tân khoa tốt nghiệp đợt này.

 

Tại buổi lễ tốt nghiệp TS. Thái Công Dân - Trưởng khoa, báo cáo tổng kết tốt nghiệp và bày tỏ chúc mừng đến các tân khoa. PGS.TS. Trần Trung Tín - Phó hiệu trưởng phát biểu cám ơn thành tựu của thầy cô trong khoa và chúc mừng sự thành công của các tân khoa.

 

Trong đợt tốt nghiệp này, Trường ĐHCT ra quyết định khen thưởng 03 sinh viên thủ khoa ngành, 01 sinh viên đạt thành tích giỏi năm học 2014-2015 và 25 sinh viên đạt thành tích sinh viên giỏi toàn khóa học.

Tại buổi lễ, em Trần Thị Kim Nhiên đại diện cho sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng và tri ân đến Nhà trường cùng quý thầy cô trong khoa, trong trường đã dày công dạy dỗ cho các em trưởng thành. Bài phát biểu cũng tri ân đến quý phụ huynh đã tạo điều kiện, nuôi nấng cho các tân khoa trong quãng đường học tập của mình và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu sau khi ra trường để trở thành những người có ích cho xã hội.

 

Phần tiếp theo là công bố quyết định tốt nghiêp và trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa. Trong đợt này khoa có 85 sinh viên tốt nghiệp thuộc 3 ngành học là Ngữ văn (31 SV); Việt Nam học -Hướng dẫn viên du lịch (28 SV); Thông tin học (26 SV).

 

 

(Nguồn: Văn phòng Khoa).