Hội nghị Công chức - Viên chức khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn năm học 2015-2016

admin

Mon, 28/09/2015 12:00:00 am

Vào lúc 08 giờ 00’ ngày 20 tháng 9 năm 2015 Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn trường Đại học Cần Thơ đã tiến hành tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức cấp Khoa. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị PGS.TS. Lê Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bà Dương Thị Tuyền - Thường vụ Công đoàn, Trưởng ban nữ công trường, cùng với đại diện của các phòng, ban trong trườnglà Phòng Quản trị - Thiết bị, Phòng Hợp tác quốc. Về phía BCN Khoa có sự tham dự của TS.Thái Công Dân - Trưởng khoa, TS.Đào Ngọc Cảnh - Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng khoa, PGS.TS.Nguyễn Kim Châu - Phó trưởng khoa cùng với CC-VC trong toàn Khoa.

 

Tại Hội nghị, TS.Thái Công Dân - Trưởng khoa báo cáo tổng kết tình hình hoạt động năm học 2014-2015 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2015-2016. Đồng thời, đơn vị cũng thông qua báo cáo tình hình tài chính trong năm học vừa qua. Hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến cho bản báo cáo cũng như những ý kiến góp ý cho Khoa, Trường một cách chân thành và nghiêm túc để tìm ra giải pháp khắc phục những khó khăn đang gặp phải. Từ đó, Hội nghị đã lấy ý kiến biểu quyết các chỉ tiêu cụ thể từ phía CC-VC trong khoa cho chương trình hoạt động năm học mới. Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo và trao đổi ý kiến từ phía BGH nhà trường.

 

 

Hội nghị đã bầu ra 12 Công chức - viên chức đi dự Hội nghị CC-VC cấp trên. Tại Hội nghị lần này, căn cứ phương hướng hoạt động và tình hình thực tế trong khoa, cán bộ và sinh viên trong toàn khoa cùng nhau quyết tâm xây dựng Khoa, Trường phát triển vững mạnh.

 

(Nguồn: Văn phòng Khoa).