TIN TỨC - SỰ KIỆN

Fri, 28/07/17Thăm Sinh Viên Khóa 42 Đang Học Giáo Dục Quốc Phòng Tại Hòa AnNgày 15/01/2017 Khoa KHXH&NV đã tổ chức chuyến thăm sinh viên Khóa 42 của Khoa đang học Giáo dục Quốc phòng tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh Trường Đại học Cần Thơ (Hòa An, Phụng Hiệp, Hậu Giang). Đoàn gồm có thầy Đào Ngọc Cảnh, thầy Nguyễn Kim Châu đại diện Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa cùng các thầy cô đại diện các Bộ môn và các cán bộ Đoàn đại diện BCH Đoàn Khoa KHXH&NV.

Tại Hội trường, thầy cô trong đoàn đã nghe những lời chia sẻ của đại diện các bạn SV đang học GDQP về những trải nghiệm trong những ngày học tập rèn luyện GDQP tuy khó khăn vất vả nhưng cũng giúp cho các bạn rèn luyện về tác phong, cách sống tự lập và tình bè bạn, v.v...

Đại diện thầy cô trong đoàn đã gửi những món quà đến các lớp sinh viên đang học ở Hòa An, đồng thời động viên các em phát huy tính tự chủ, tích cực, nâng cao tinh thần lạc quan và cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện, duy trì giờ giấc sinh hoạt hợp lý, bảo vệ sức khỏe để hoàn thành đợt học tập về GDPQ với kết quả tốt nhất.

Sau thời gian sinh hoạt ở hội trường, các thầy cô đã chia nhóm đến các phòng để gặp gỡ, thăm hỏi và giao lưu với các lớp của từng ngành học.

Chuyến đi đã có ý nghĩa thiết thực trong việc động viên, nhắc nhở sinh viên tự giác, tích cực, chủ động trong học tập, rèn luyện học phần GDQP để đạt kết quả tốt, đồng thời góp phần hoàn thiện tác phong, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể cho sinh viên.

 

Thầy Nguyễn Kim Châu & thầy Đào Ngọc Cảnh phát biểu động viên và nhắc nhở sinh viên

 

Tặng quà cho các lớp sinh viên đang học GDQP tại Hòa An

 

(Tin và ảnh: KHOA KHXH&NV)

Khoa Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Khu II, đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3872013; Email: kkhxhnv@ctu.edu.vn.

Designed by THAO VO

Email: vvthao@ctu.edu.vn