Đoàn Khoa KHXH&NV – Chào Đón Tân Sinh Viên K42

Ngày 25/09/2016 vừa qua, Đoàn khoa KHXH&NV đã tưng bừng tổ chức hoạt động “Trò chơi lớn” nhằm chào đón các bạn Tân sinh viên K42 đến từ các bộ môn trực thuộc.

Gần 100 sinh viên đến từ bốn bộ môn: Ngữ văn, Lịch sử – Địa lí – Du lịch, Thông tin học và Xã hội học cùng các bạn thành viên – cộng tác viên Đoàn Khoa đã tạo nên không khí đầy háo hức và tràn ngập niềm vui cho một ngày chủ nhật tuyệt vời.

Đông đảo sinh viên K42 tham gia hoạt động

 

Từ rất sớm các bạn đã có mặt đầy đủ và chuẩn bị cho những thử thách đầy hấp dẫn đến từ chương trình. Trạm xuất phát tại Khoa, các bạn di chuyển theo dấu đường Ban tổ chức đã bố trí. Trong suốt quá trình di chuyển, các bạn có cơ hội tìm hiểu về các khoa, viện, nhà học để giúp ích cho việc học tập sau này.

Các bạn chụp hình tại các nhà học trên đường di chuyển

 

Bên cạnh đó, các thử thách mà chương trình đặt ra đã giúp các bạn trải nghiệm nhiều điều thú vị. Với các dạng dấu đường và mật thư quen thuộc đã giúp các bạn củng cố lại kỹ năng. Thế nhưng đến với các trò chơi thử thách thì hoàn toàn ngược lại, từ hình thức đến nội dung đều chứa đựng những bất ngờ. “Game liên hoàn”, “Mì cay cấp độ 7”, “Cover dân vũ”, “Thảm xà bông”, “Truy tìm kho báu” là những thử thách đầy cam go mà chương trình đã bố trí tại những khu vực trong trường. Vượt qua mỗi thử thách là các bạn thắt chặt hơn tinh thần đồng đội, là mỗi cá nhân học được sự nhay nhạy, khéo léo cho bản thân. Ngoài ra khả năng làm việc nhóm, sự lắng nghe và thấu hiểu đã giúp các bạn xuất sắc vượt qua các trạm của chương trình.

Giải mật thư

Nhảy dây ăn chuối

Quay vòng

Chuyền chanh bằng đũa

Thử thách “Mì cay cấp độ 7” phiên bản Nhân văn

Cover dân vũ đầy sáng tạo

Vượt ống vườn bàng

“Thảm xà bông kì diệu”

 

Một buổi sáng với nhiều niềm vui, các bạn đã quen biết nhiều hơn những người bạn mới và tích góp cho mình nhiều điều bổ ích. Với kết quả chung cuộc sau cuộc hành trình đầy thú vị, bộ môn Ngữ văn xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về bộ môn Lịch sử – Đại lí – Du lịch, bộ môn Thông tin học và Xã hội học đồng giải Ba. Tin chắc rằng với những kỷ niệm đẹp ấy sẽ tiếp thêm động lực để các bạn tích cực học tập và rèn luyện tại môi trường đại học. Dưới mái nhà nhân văn, chúng ta sẽ cùng nỗ lực và cố gắng, góp thêm nhiều niềm vui hơn nữa và tự hào là #teamNhânvăn các bạn nhé.

Bộ môn Ngữ văn

Bộ môn Lịch sử – Địa lí – Du lịch

Bộ môn Thông tin học

Bộ môn Xã hội học

 

 

---- Tin, ảnh: Mỹ Anh----

Khoa Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Khu II, đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3872013; Email: kkhxhnv@ctu.edu.vn.

Designed by THAO VO

Email: vvthao@ctu.edu.vn