Đoàn Khoa Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Tổ Chức Vui Trung Thu Với Chủ Đề “Vầng Trăng Yêu Thương” Tại Vĩnh Long

Hằng năm, cứ mỗi độ tháng 8 về, Đoàn khoa Khoa học xã hội và nhân văn (KHXH&NV) lại nô nức chuẩn bị cho một mùa Trung thu ấm áp và ý nghĩa. Hòa cùng tiết suối hồng trên cả nước, năm nay, Đoàn khoa KHXH&NV phối hợp cùng trường Tiểu học Phù Ly 1 thuộc xã Đông Bình, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long tổ chức chương trình vui Tết trung thu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”.

Từ những ngày đầu, các bạn Đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc cùng lực lượng thành viên – cộng tác viên Đoàn khoa đã tích cực làm nên những chiếc lồng đèn truyền thống để trao đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Bên cạnh đó, những phần quà bánh cũng được trao đến các em kèm với lồng đèn để cái Tết Trung thu đầy đủ và ấm áp hơn.

Các bạn tích cực chuẩn bị nguyên liệu cho những chiếc lồng đèn

Gần 100 chiếc lồng đèn được hoàn thành

Chuẩn bị quà bánh cho các em

 

Vào lúc 17h ngày 14/09/2016, hơn 30 bạn Đoàn viên, thanh niên của Khoa đã có mặt tại trường Tiểu học Phù Ly 1 thuộc xã Đông Bình, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long để tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” trong sự nồng ấm, thân tình của nhân dân địa phương.

Quang cảnh tại trường Tiểu học Phù Ly 1

Cô Huỳnh Thị Thanh Hường – PBT Đoàn khoa cùng lãnh đạo địa phương

Các tiết mục văn nghệ đến từ Khoa KHXH&NV

 

Gần 100 chiếc lồng đèn cùng các phần quà được trao tận tay các em trong không khí vui tươi và hào hứng. Một lần nữa, màu áo xanh của tuổi trẻ Đại học Cần Thơ nói chung và Đoàn khoa KHXH&NV nói riêng đã in dấu trên mảnh đất Vĩnh Long bằng những hình ảnh tốt đẹp.

Trao tặng lồng đèn và quà bánh đến các em

 

Một mùa Trung thu nữa lại đi qua, chúng tôi vẫn mong sẽ tiếp tục góp sức trẻ của mình vào những việc làm thiết thực và ý nghĩa. Chia tay Vĩnh Long, chia tay từng ánh mắt ngây thơ, nụ cười hồn nhiên của các em trường Tiểu học Phù Ly 1, hy vọng với những gì đã mang đến hôm nay, các em sẽ hưởng được một mùa Trung thu ấm áp và an lành.

 

 

---- Tin: Mỹ Anh----

Ảnh: Ngọc Hạnh

Khoa Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Khu II, đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3872013; Email: kkhxhnv@ctu.edu.vn.

Designed by THAO VO

Email: vvthao@ctu.edu.vn